เปิดเพลงให้ลูกฟังกี่เดือนคะ

ถามแม่ๆคะ อยากเปิดเพลงให้ลูกฟังต้องเปิดประมาณเดือนไหนคะ แล้วเราต้องเอามาแนบที่ท้องไหมคะ

8 ตอบกลับ

เราเริ่มเปิดตั้ง16wแร้วค้ะ ตอนนี้ได้18wแร้ว เหมือนน้องเขาจะได้ยินน้ะค้ะ ดิ้นใหญ่เรย เราเปิดในแอพนี่แหละค้ะ เพราะดี

เปิดช่วง4เดือนค่ะ ไม่ต้องแนบท้องค่ะห่างจากท้อง1ฟุต ไม่ต้องเปิดเสียงดังจนสุดนะคะแม่

เปิดได้ตอเเลยคะ คนโตเราฟังเพลงตลอดตั้งแต่ท้อง ออกมาน้องอารมณ์ดี

เราเริ่มเปิด 5 เดือนค่ะ เปิดจากลำโพงในห้องนอนเลย

ช่วง2-3เดือนสุดท้ายก่อนคลอดค่ะ

18 สัปดาห์ก็เริ่มเปิดแล้วค่ะ

บ้านนี้เปิดตอน 5 เดือนค่ะ

ขอบคุณนะคะ