ตั้งครรภ์ 23week

ถามแม่ๆก่อนหน้านี้ไปหาหมอวัน28/6/24 น้องดิ้นปกติเกือบทุกชั่วโมง แต่พอหลังจากหาหมอมาจนวันนี้ น้องดิ้นน้อยมาก ปกติไหมค่ะ หรือต้องไปหาหมอ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเงียบหายไปเลย2วันต้องพบหมอค่ะแต่ถ้ายังดิ้นอยู่ไม่เป็นอะไรค่ะ