อาการปวดท้อง

ถามแม่ๆ ในขณะที่ตั้งครรภ์อ่อนๆๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านในปวดท้องบ่อยๆไหมค่ะ ปวดบริเวณสะดือ บางครั้งก็ปวดเหมือนอยากเข้าห้องน้ำ บางทีก็ปวดเหมือนเป็นโรคกระเพราะ แล้วจะอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดออกไม่อันตรายค่ะ น่าจะเกิดจากมดลูกขยายตัว

ไปหาหมอก็ได้จ้า ปรึกษาหมอ