เชียงใหม่ ตรวจ Nitp กันที่ไหน

ถามแม่ๆ ที่อยู่เชียงใหม่ ไปตรวจคัดกรองดาว์นกันที่ รพ. ไหนในตัวเมืองเชียงใหม่ไหมบ้างคะ ราคาเท่าไหร่กันบ้าง

1 ตอบกลับ

รพ.ลานนาค่ะ เริ่มที่17,000 -23,000 แต่ถ้าซื้อแพคเกจฝากครรภ์เห็นว่า14,000กว่านะคะตอนนี้ แพคเกจฝากครรภ์เริ่ม18,000 ถ้ามีปกสค.ที่ลานนา เริ่ม17,000