ท้อง 7 w ติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ

ถามแม่ๆ ค่ะ ท่านไหนเป็นบ้างท้องแล้วติดเชื้อในกระเพ ล่าสุดต้องไปนอนให้ยาฆ่าเชื้อที่ รพ กลับบ้านมาไม่ถึงวัน ต้องกลับไปสวนฉี่อีก อยู่ได้ 2 วัน ปวดฉี่แต่ไม่ออก ไปสวนอีก เหนื่อย ท้อมากๆๆ เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มนำ้ให้มากๆค่ะดื่มนำ้เปล่าเท่านั้น อาหารต้องรสจืดเท่านั้น

2y ago

ค่ะ ขอบคุณมากคร่าสำหรับคำแนะนำดีๆ