อาการก่อนคลอด

ถามแม่ๆ​ ก่อนคลอดมีอาการอย่างไรบ้างคะ​ ตอนนี้​ 38w​ แล้ว​ อยากทราบอาการค่ะ

อาการก่อนคลอด
1 ตอบกลับ

ของเราจะมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนมีประจำเดือน ทุก 5-10 นาทีค่ะ และรู้สึกปวดอึ จากนั้นมีมูกเลือดไหลออกมา 😁

4y ago

มีอาการเจ็บเตือนก่อนเป็นอาทิตย์ค่ะ และมาปวดจริงตอนตีสองครึ่ง แล้วก็ปวดมาเรื่อยๆจนถึงตอนตีสี่ ที่มีมูกเลือดไหล เลยเก็บของไปโรงพยาบาลค่ะ