ถามแม่ๆ ที่กำหนดคลอด พ.ค. เริ่มมีอาการปวดหน่วงๆ หรือเริ่มเจ็บๆ ท้องเตือนกันหรือยังคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย อยากคลอดแล้วทำไรก็หงุดหงิด

5y ago

15 พฤษภาคมค่ะ

บ้านนี้ปวดร้าวไปหมดเลยตอนนี้

5y ago

บ้านนี้หน่วงท้องน้อยมากๆ ค่ะ หลังร้าว เท้าบวม