ฝากคลีนิคใช้สิทธคลอดบัตรทองที่ร.พ

ถามแม่แม่ที่มีประสบการ ฝากครรภ์ที่คลีนิคแล้วไปคลอดที่ร.พใช้สิทธิบัตรทองหน่อยค่ะ ท้าถึงเวลาใกล้คลอดแล้วที่คลีนิคจะไล่เราไปฝากต่อที่ร.พถูกไหมค่ะแล้วร.พจะรับฝากต่อไหม หรือว่าฝากคลีนิคจนถึงเวลาคลอดแล้วส่งตัวไปร.พต่อเลย โดยที่ไม่ต้องย้ายไปฝากที่ร.พ .. #ท้องแรก ค่ะใครรุ้ช่วยอธิบายหน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาคลอดไปรพ. เลยค่ะ เอาสมุดชมพูไปด้วยค่ะ

5y ago

เราไม่ต้องไปฝากที่ร.พ ต่อใช่ไหมค่ะ