ขอคำตอบหน่อยค่ะ

ถามแม่หน่อยๆคะ​ เราท้อง5เดือนรู้สึกปวดท้องนานพอสมควร​ บวกกับมีเลือดนิดหน่อย​ อาการแบบนี้ทำยังไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็ท้อง5เดือน มีเลือดออก มีภาวะแท้งคุกคาม รกเกาะต่ำด้วย ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ งดเคลื่อนไหวให้น้อนที่สุด ต้องมีกระโถนฉี่ข้างเตียง และต้องให้หมอซาวดูน้องตลอดคะ

ไปหาหมอด่วนเลยนะแม่ไปช้าอาจจะเสียน้องไปนะคะ เราเคยมีเลือดปนมานขาวแล้วคิดว่าไม่เป็นอะไรเพราะไม่เจ็บสุดท้ายเสียน้องไปค่ะ รีบไปเลยนะแม่

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทั้งนั้นเลยค่ะ​ หยดนึงก็ต้องหาหมอนะคะ

ปวดท้อง+มีเลือด ไปหาหมอดีกว่านะคะ

แม่เป็นยังไงบ้าง ไปหาหมอรึยังคะ

พบหมอค่ะ