ถามน้ำหนักน้องค้าา

ถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้น้อง26w1d น้ำหนัก 989กรัม น้ำหนักมากหรือน้อย หรือว่าปกติคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ น้ำหนัก 777g เองค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะมากแต่ไม่ลงลูกเลย น้ำหนักหมอบอกพอได้😨

คิดว่าน่าจะเกินเกณฑ์นะคะ ในแอปก็สรุปคร่าวๆไว้อยู่นะค่ะ

บ้านนี้26w4d น้ำหนักน้อง989 คุณหมอบอกว่าน้ำหนักกำลังพอดีค่ะ

บ้านนี้ 25w5d ซาวด์น้ำหนัก ได้990g คุณหมอบอกเกินเกณฑ์ค่ะ

26w2d น้ำหนักอยู่ที่ 847 คุณหมอบอกน้ำหนักดีตามเกณฑ์ค่ะ

เรา 1050 กรัม หมอบอกตามเกณฑ์อยู่ค่ะ 😂

บ้านนี้27w+2 หนัก 1,234 กรัมจ้า

เกินเกณฑ์ไปมากอยู่ค่ะ