ท้องหรือไม่ท้อง

ถามแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ อาทิตย์ที่ผ่านตรวจครรภ์แบบจุ่มกับแบบหยอดขึ้น2ขีดอีกขีดจาง แล้วเช้าวันนี้มาตรวจอีกรอบแบบปากกาขึ้นแค่1ขีด แบบนี้ท้องหรือไม่ท้องค่ะ งงมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อีกสัก1อาทิตย์ไปหาหมอเจาะเลือดตรวจค่ะ

2y ago

ถ้าใช่ สค นี้2เดือนแล้วค่ะ