ถามแม่ที่คลอดเเล้วหน่อยค่ะ มีใครทานยาขับน้ำคาวปลาบ้างค่ะ แม่บ้านนี้คลอดน้องได้จะ2อาทิตย์แล้ว คุณยายน้องจะให้กินยาขับน้ำคาวปลาแต่เท่าที่ศึกษามาเค้าบอกมันเสี่ยงตกเลือด ส่วนตัวเลยไม่กล้ากินค่ะ อยากถามว่าใครกินบ้างค่ะเป็นยังไงบ้าง

10 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตามใจคนแก่ค่ะ แต่ถ้าไม่อยู่ก็ไม่กิน กินให้เห็นเฉยๆค่ะ พอกินไป 2 วัน น้ำนมหดค่ะ หดจริงๆ ลูกแค่เดือนกินไม่อิ่มค่ะ ปกติน้ำนมเยอะมาก เลยบอกคนแก่ว่า กินยาแล้วน้ำนมหด ขอหยุดกินยานะ เค้าก็โอเคค่ะ เพราะกลัวหลานจะไม่ได้กินนมแม่ โชคดีเป็นของเราจริงๆที่ร่างกายไม่รับยาตัวนี้