แผลเย็บ

ถามแม่ ๆ ที่คลอดลูกธรรมชาติค่ะ แผลฝีเย็บ นี่กี่วันถึงจะหายร๋อคะ เราสามารถทานยาแก้ปวด แก้อักเสบได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ให้นมน้องไหมคะ ? ถ้าให้นมน้องอยู่ ทานแต่ยาที่คุณหมอจ่ายมาให้เองเท่านั้นนะคะ ยาบางตัวส่งผลผ่านน้ำนม

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ