ผ่าคลอดมีน้ำคาวปลาไหม

ถามแบบไม่มีความรู้เลยคะ หมอนัดผ่าคลอดวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ อยากทราบว่าแม่ๆผ่าคลอดเสร้จ จะมีน้ำคาวปลา เลือด แบบคนเกิดเองไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีปกติค่ะแม่ แต่อาจจะน้อยกว่าคนที่คลอดเองค่ะ เพราะหมอทำความสะอาดมดลูกให้ได้ จากที่ไปอ่านมาค่ะ