ถามเเม่ๆหน่อยได้มั้ยค่ะ

ถามเเม่ๆหน่อยได้มั้ยค่ะ ท้องเเม่ๆของตอนกี่เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นกันมั้งมั้ย เเม่บ้านนี้ท้องยังน้อยอยู่เลยกินเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่ขึ้น เเม่บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักจะขึ้นช่วงไตรมาส2เป็นต้นไปคะ ช่วงแรกน้ำหนักขึ้นช้าหรือลดลง