สอบถามเรื่องนมจร้า

ถามเเม่ๆหน่อยจร้าใครให้น้องกินนมตัวนี้บ้าง เเล้วน้องถ่ายบ่อยมั้ย

สอบถามเรื่องนมจร้า
3 ตอบกลับ

กินตัวนี้ค่ะ เพราะทั้งพ่อแม่เป็นภูมิแพ้ น้องถ่ายปกติค่ะ แต่เราแค่เสริมช่วงที่เราไม่อยู่นะคะ ปกติส่วนใหญ่นมแม่

ลูกเรากิน hiq คะ แต่เป็นsuper gold plus นะคะ ช่วยเรื่องขับถ่ายดี

ขับถ่ายดีค่ะ ถ่ายนิ่ม