ท้องเเรกค่ะ

ถามเเม่ๆหน่อยจร้าเราท้องเเรกเมื่อวานปวดท้องไปหาหมอมดลูกเปิดเเค่1เซ็นเลยได้กลับคืนพอกลับถึงบ้านปวดหน่องๆร่าวลงหว่างข้าถึงข้างหลังท้องปั้นทุกครั้งที่ปวดแต่ปวดไม่ถี่เมื่อเช้ามีมูกเลือดออกเลยรอเจ็บถี่จะไปหาหมอเเต่ก็ยังปวดไม่ถี่เลยค่ะอาการนี้จะคลอดง่ายไหมค่ะเวลาปวดเเต่ละทีทรมารมากค่ะเราท้องเเรกเลยไม่รู้ค่ะ37w+1

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีอาการตอน34+4 ท้องเเข็งเเละถี่บ้างไม่ถี่บ้างปากมดลูกเปิด1เซน พร้อมกับมีเลือดออก หมอให้เเอดมิน ให้ยากระตุ้นปอดเด็ก+กับยาระงับคลอด อยู่ประมาณ4คืน5วัน พอ38+1เวบาบ่าย3อากการเดียวกันเลยเลือดออกปวดท้องถี่เเละปวดมีเบือดออก ปากมดลูกเปิด3เซ็นพอ4ทุ่มคลอดเลยจ้าาา สู้ๆค่ะเเม่บ้านนร้ก็กังวลตอนคลอดเหมือนกันสรุปคลอดง่าย เเต่อาจจะอยู่ที่ร่างกายเเต่ละคนด้วยเเม่

2y ago

เคยฉีดยาระงับตอน30ปากมดลูกเปิด1เซ็นค่ะปวดอีกตอน37ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเเต่ผ่านไป37+1 37+2ตอนเช้ามีมูกเลือดออก2วันเลยค่ะไม่รู้เปิดเพิ่มไหมเเต่นอนทรมานมา3คืนเเล้วค่ะ