สุริยุปราคา

ถามเเม่ๆหน่อยคะ คนท้องเค้าห้ามดูสุริยุปราคาใช่ไหม มีคนทักมาบอกว่าห้ามดู จะเป็นอะไรไหมวันนี้ดูไป

1 ตอบกลับ

แม่เราก็ห้ามไม่ให้ดูค่ะ ลูกจะตาเหล่ แกเชื่อเรื่องนี้เรื่องเดียว ความเชื่ออื่นแกไม่ห้าม ไม่เปนไรหรอกค่ะแม่ก็เหมือนความเชื่ออื่นๆ