ถามเเม่ๆทุกคนหน่อยนะค่ะ จะ7เดือนเเล้ว สามารถมีเพศสัมพันธ์กับสามีได้มั้ยค่ะ เเอบห่วงลูกนิดนึ่ง ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ #ลูกคนเเรก

2 ตอบกลับ

ไตรมาสสุดท้ายถ้างดได้ควรงดนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

มีได้ค่ะ เลือกท่าที่ปลอดภัย