ตรวจน้ำตาล

ถามเเม่ๆที่ตรวจน้ำตาล 100g เจาะ3รอบหน่อยค่ะ เเม่ค่าน้ำตาลจะเพิ่มเลื่อยๆหรือน้อยลงเลื่อยๆคะเเละเเม่ๆได้เท่าไหร่กันบ้างคะเเม่บ้านนี้เเอบกังวนเพราะวันนี้ได้ตรวจค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ตรวจน้ำตาลในเลือดเท่าไรกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนเจาะกับหลังเจาะของเเม่ๆเท่าไหร่บ้านคะ