ยาบำรุง

ถามเเม่ๆค่ะยาบำรุงเลือด. เเคลเซียม จำเป็นต้องกินจนคลอดเลยมั้ยค่ะ.. เเม่บ้านนี้33 วีค. พยาบาลหน้าโต๊ะบอก หมอไม่ให้กินเเล้วค่ะ

33 ตอบกลับ

กินยันจนคลอด เเคลเซียมหลังคลอดก็ยังทานได้ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกหมอให้กินยันหลังคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้หมอบอกว่า หลังคลอดก็ให้กินต่อได้

กินจนคลอด หลังคลอดก็ต้องกินต่อจนหมด

บ้านนี้คุณหมอให้ทานจนถึงวันคลอดค่ะ

ของเราหมอจ่ายยาจนถึงวันคลอดเลยค่ะ

ต้องกินนะคะ กันตกเลือดหลังคลอดค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบ ของเเม่ๆน่ะค่ะ. ❤

บ้านนี้ก้33 หมอยังจ่ายยายุเลยค่ะ

บ้านนี้35วีคหมอยังให้มากินยุค่ะ