ยาบำรุง

ถามเเม่ๆค่ะยาบำรุงเลือด. เเคลเซียม จำเป็นต้องกินจนคลอดเลยมั้ยค่ะ.. เเม่บ้านนี้33 วีค. พยาบาลหน้าโต๊ะบอก หมอไม่ให้กินเเล้วค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกกินถึงตอนคลอดเลย

บ้านนี้กินจนถึงวันคลอดเลยค่ะ

36+2wหมอยังไห้มากินอยู่นะค่ะ

หมอให้มากินยันคลอดเลยค่ะ

ปกติ หมอจ่ายถึงคลอดนะค่ะ

กินจนถึง​หลังคลอดเลยค่ะ

กินยันหลังคลอดเลยคะแม่

กินจนถึงวันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กินจนวันคลอดคะ

กินยันคลอดเลยค่ะ