เวลากินข้าวเสร็จน้องจะมีอาการครืดคราด

ถามเเม่ๆค่ะน้องได้7เดือนเเล้วค่ะเวลากินข้าวเสร็จจะมีเสียงครืดคราดในลำคอเหมือนมีสเลดติดคอพอน้องไอก้อจะหายไปเป็นประจำเวลาน้องกินข้าวเสร็จน้องไม่เป็นไข้

1 ตอบกลับ

ทานน้ำน้อยป่าวคะ อาจจะฝืดคอ