ซาวด์ท้อง3มิติ

ถามเเม่ๆค่ะ ท้องเเรก อยากซาวด์3มิติ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ ตอนนี้32+2 W เเล้วค่ะอยากเห็นหน้าลูก🥰

5 ตอบกลับ

ของเรา4มิติ1,000ค่ะเเต่ยังไม่เห็นน่าน้องเลย วันที่18นี้ว่าจะขอคุณหมอซาวด์4มิติอีกรออยากเห็นน่าน้องชัดๆเหมือนกันค่ะ

แต่ละที่ราคาไม่เหมือนกันค่ะ อาจจะเริ่มที่ 1,000-2,500 บาทค่ะ

ถามคลินิกรึร.พแถวบ้านเลยค่ะ แต่ล่ะที่ราคาไม่เท่ากัน

แล้วแต่ละคลินิกแล้วแต่ละพื้นที่ค่ะ ประมาณ1000-2000

เราอยู่อุดร 1,500 คะ

2y ago

ได้4มิติ เลยคะแม่บ้านนี้ฝากคลีนิคหมอวันทนา ถ้าอันตราซาวเฉยๆแม่ไปหมอโชคชัยนะคะ เข้าเฟสหาได้เลยคะ 4มิติ 1,500 เหมือนกันเค้าดังเรื่อง4มิติเลยคะ