ถามเเม่ๆค่ะพอดีตั้งครรภ์เเล้วยังไม่มีประกันสังคมส่วนบัตรทองยังไม่ได้ย้าย ถ้าฝากครรภ์มีค่าใช้จ่าย

ถามเเม่ไปหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์เเล้วยังไม่มีประกันสังคม ส่วนบัตรทองยังไม่ได้ย้าย ถ้าฝากครรภ์มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ 🙏🏼#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใช้จ่ายจะอยู่ที่โรงพยาบาลที่แม่เลือกเลยค่ะเริ่มต้นตรวจเลือดและยาด้วยประมาณพันกว่าบาท