เป็นตกขาวสีเหลือง

ถามเเม่ค่ะ พอดีเราท้องได้15สัปดาเเล้ว เเเต่มีตกขาวสีเหลืองเป็นก้อนเหมือนนมบูด ไม่มีกลิ่น เเต่คัน เเต่ก่อนหน้าหน้านี้ก่อนที่จะท้องเราก้อเป็นตกขาวสีขาวเป็นเเป้งเปียกเเละมีอาการคันร่วมด้วย ไปหาหมอมาหมอบอกเป็นตกขาวปกติ พอผ่านมาประมาณ1เดือนเราท้องตกขาวเปลี่ยนเป็นสีเหลืองเเละคันเหมือนเดิม ตอนไปฝากครรภ์บอกคุณหมอเเล้ว เเต่ไม่ทำอะไรไห้เลย #ขอคำเเนะนำคำปรึกษาหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็นคะอาจจะเกิดจากเชื้อราหรือซักผ้าไม่สะอาดคะลองกินนมเปรี้ยวมันก็ช่วยอาการคันน้อยลงคะ

ไม่ปกติค่ะ แนะนำเปลี่ยนที่ตรวจนะคะ ไปแผนกสูติก็ได้ท้องอ่อนอย่าลืมแจ้งว่าท้องน๊าแม่