ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ถามเหล่าคุณแม่หน่อยค่ะพอดีว่ามีปัญหาเกี่ยวกับการให้นมลูก ตอนนี้คุณแม่มีอาการปวดบริเวรหัวนม ปวดแสบปวดร้อนหัวนมบวมแข็งใหญ่ไม่ทราบว่าเป็นอะไรแล้วอันตรายไหมมีคุณแม่ท่านไหมบอกได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท่อน้ำนมตันค่ะ​ ต้องให้ลูกดูดออกให้เกลี้ยงค่ะ​ ประคบร้อนด้วยค่ะจะได้ดีขึ้นเร็วๆ