38วีค

ถามเรื่องหกล้มค่ะแม่ท่านไหนเคยหกล้มบ้างคะบ้านนี้ล้มเมื่อวานเอาก้นลงพอมาวันนี้ล้มเอาหน้าลงแต่หัวเข่ากับมือดันพื้นไว้ทันท้องไม่กระแทกแต่ลูกก้ดิ้นปกติตอนนี้อยากคลอดมากเลยค่ะห่วงลูกไม่ใช่ว่าเราไม่ระวังนะคะอุบัติเหตุมันเกิดขึ้นเวลาไหนเราก็ไม่สามรถรุ้ได้เราพยายามระวังตัวอย่างดีแล้วแต่ก็ยังมาล้มจนได้แม่คนไหนเป็นบ้างคะ

38วีค
1 ตอบกลับ

ระวังให้มากๆนะคะ บ้านนี้เคยล้มตอน 5-6 เดือน ฝนตก พื้นเลยเปียกนิดๆ สามีเดินไปเก็บมะพร้าวให้ แม่ตามไป เลยล้ม1ครั้ง โดนทุกคนในบ้านดุ ยิ่งสามียิ่งดุหนัก จากนั้นไม่กล้าจะเดินเร็ว ไม่กล้าใส่รองเท้าแตะคู่นั้น ระวังแบบสุดๆเลยค่ะ น้องไม่เป็นไร แต่แม่มือกับขาถลอกเลยค่ะ ระวังๆนะคะ อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ เราต้องยิ่งระวังมากขึ้น ✌✌

5y ago

✌✌