อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

(ความคิดส่วนตัวนะคะ) ถ้าขอผ่าเพราะเหตุผลนี้ เราว่าหมอไม่น่าจะผ่าให้นะคะแม่ รึอาจจะผ่าให้แต่ต้องเสียเงินเองค่ะ

ถ้ารพ.รัฐ ยากหน่อยคะ ลองไปคลอด รพ.เอกชน มั้ยคะ ผ่าให้แน่นอนคะ แต่จะเสียเงินเยอะหน่อย

โรงพยาบาลรัฐส่วนใหญ่ ถ้าจะให้คลอดได้ ก็38+ แล้วคะ แต่ถ้าขอผ่าน่าจะไม่ให้นะคะ

ถ้ารพ.รัฐไม่น่าผ่าให้นะคะ แต่ถ้าเป็นเอกชนได้ค่ะ

ยอมเสียเงินนิดหน่อย ไปฝากคลีนิคแล้วบอกขอผ่าค่ะ

อายุครรภ์ ใกล้คลอดแล้ว ให้หมอเร่งคลอดดีมั้ยคะ

ฝากหมอพิเศษแล้วขอยาเร่งคลอดค่ะ

ไปฝากพิเศษคลีนิค เเล้วขอผ่าคะ

ฝากพิเศษ เค้าจะผ่าไห้ค่ะ.

ฝากพิเศษค่ะถึงจะผ่าให้