เจ็บและคันจิ๊มิ๊

"ถามเพื่อเป็นความรู้ค่ะ" แม่ๆคนไหนมีอาการคันและเจ็บจิ๊มิ๊ไหมคะ พี่สามีบอกว่าเป็นอาการของคนท้องค่ะ เราจะไปซื้อยาที่ร้านขายยามาทาเขาไม่ให้ไปซื้อค่ะ เขาบอกคนท้องทาหรือสอดยาไม่ได้ ซึ่งเราเป็นแบบนี้มา3-4วันแล้ว ไม่หายสักที ตอนล้างทำความสะอาดโดนนิดเดียวก็เจ็บแต่พอไม่โดนสัมพัสจะคันเฉยๆ #แบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาการคันไม่ปกตินะคะบ้านนี้ท้องที่3แล้วไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยค่ะ แม่ต้องไปหาหมอนะคะ อย่าซื้อยามาใช้เองค่ะ อันตรายจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ต้องหาหมอค่ะ เสี่ยงอักเสบและติดเชื้อ