จะ 3 เดือนแล้ว ยังไม่แพ้ท้อง มีแค่พะอืดพะอมนิดหน่อย สิวขึ้นเยอะ

ถามเพื่อนๆมาเพื่อนๆบอกว่าได้ลูกชายแน่ๆ เพราะสิวขึ้นเยอะ ไม่แพ้ท้องด้วย (ไม่รู้เกี่ยวมั้ย) อยากให้แม่ๆช่วยลุ้นหน่อยค่ะ ว่าได้ลูกชายหรือลูกสาว ❤️❤️

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นไปได้นะคะ ของเราลูกสาวไม่มีสิวแพ้ท้องหนักมาก แต่ทั้งนี้เพื่อความชัวร์ต้องซาวด์ค่ะแม่😅