คลอด

ถามเพื่อนๆน่ะค่ะ. คือเราท้องแข็งบ่อยแต่ปากมกลูกยังไม่เปิดและไม่มีอาการเจ็บท้องหมอให้ แอดมิดรอดูอาการ ค่ะ. งงว่าจะคลอดแล้วหรอก. #38wค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ หรือไม่ก็อาจจะยังไม่คลอดก็ได้ เอาว่า เป็นกำลังใจให้แม่เนอะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ