ทีมเมษาแม่ๆคนไหนมือเท้าบวมบ้างคะ บ้านเริ่มบวมตอน30วีค เพราะยังใส่ผ้าใบทำงานอยู่ด้วยค่ะ

ถามหมอๆบอกปกติ กดเท้าไม่บุ๋ม แต่นิ้วตึงมากค่ะ ปวดนิ้วชานิ้วมากค่ะ#ท้องแรกคะ

ทีมเมษาแม่ๆคนไหนมือเท้าบวมบ้างคะ บ้านเริ่มบวมตอน30วีค เพราะยังใส่ผ้าใบทำงานอยู่ด้วยค่ะ
11 ตอบกลับ

นอนยกเท้าสูงค่ะ ยุบได้

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่