ท้องกระตุก

ถามหน่อยจ้า มีอาการท้องกระตุก ใช่ลูกน้อยในครรภ์ดิ้นไหมค่ะ ตอนนี้ 19w

2 ตอบกลับ

น่าจะใช่นะคะ บ้านนี้ก็รู้สึกน้องกระตุกๆ ตอนประมาณ 20 วีค ค่ะ

5y ago

ถ้าใช่จะดีใจมากเลยค่ะ 🤩

น้องสะอึกรึป่าวคะ กระตุกเป็นจังหวะหลายๆครั้งติดต่อกัน

5y ago

ไม่ได้กระตุกเป็นจังหวะหลายๆครั้งต่อกันค่ะ เพิ่งเป็นได้ 2-3 วันมานี่เอง เลย งงๆ ว่าคืออะไร