น้ำยาปรับผ้านุ่ม

ถามหน่อยจ้า แม่ๆแต่ละบ้านใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อไหนให้ลูกบ้างค่ะ กลิ่นไหนหอม ?

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เบบี้มายด์ หอมมากค่ะแม่

ยังไม่ได้ใช้จ้า ใช้แต่น้ำยาซักผ้า

ดีนี่สีฟ้าจ้าลูกชอบมากบอกว่าหอม

เบบีมายสีเขียวคะหอมอ่อน

ดีนี่สีฟ้าค่ะ หอมละมุนอ่อนๆ

เเม่ใช้ดีนี่ชมพูคะ

ของอองฟองค่ะแม่หอมมากค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีม่วงจ้า

บ้านนี้ดีนี่สีเขียวค่า

ดีนี่จ้า หอมทุกสีเลย