ถามหน่อยค่ะเลือกแบบนี้คือแท้งรึป่าวค่ะ คือตรวจแต่ไม่ขึ้นสองขีดพอไปฉีดยาคุมผ่านไปเดือนนึงมีก้อนเลือดแบบนี้คะแต่ลองจับแล้วเหมือนไม่ใช่เลือดเมนส์เลย

2 ตอบกลับ

แท้งคะ ควรไปตรวจที่ รพ.อีกรอบคะ

1y ago

ลักษณะเหมือแท้งคะ เราถึงบอกให้ไปตรวจที่ รพ.อีกรอบเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดคะ

แนะนำหาหมอค่ะ