27สัปดาห์4วัน

ถามหน่อยค่ะเรา27สัปดาห์4วันลูกดิ้นเยอะทุกวัน มาวันนี้ไม่ดิ้นเลย ตั้งแต่ทานอาหารเช้เราทานอาหารเช้าตอน8:00ถึง8:30 ผ่านไป2ชั่วโมงแล้วลูกไม่ดิ้นเลยผิดปกตไหค่ะ ท้องแรกถามผู้รู้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้า 2 ชม ไม่ดิ้น ลองกินน้าเย็นๆ และจิ้มๆหน้าท้องดูค่ะ หากรอมาอีก1 ชม ไม่ดิ้นไปพบหมอเลยค่ะ

ลองกินของหวานดูนะคะ ไม่ก็เอาน้ำแข็งลูบท้องดูค่ะ

2y ago

ไม่สบายใจก็ไปหาหมอได้นะคะ เพราะเด็กดิ้นน้อยลงก็ไม่ใช่สัญญาณที่ดีเท่าไหร่ค่ะ