ตั้งครรภ์

ถามหน่อยค่ะวันนี้มีมูกไสๆออกมา2ครั้งแต่ไม่เยอะเท่าไรเป็นอะไรเปล่าค่ะตอนนี้อายุครรภ์ได้38+4

1 ตอบกลับ

รอดูอาการอื่นร่วมด้วยนะคะ เล่น ปวดท้อง ท้องแข็งเกิน 4 ครั้งใน 1 ชั่วโมง หรือน้ำคล่ำ หากใีอย่างใดเพิ่มมารีบไป รพ. เลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 😊😊