สอบถาม

ถามหน่อยค่ะลูก 3 เดือนใช้น้ำเกลือล้างจมูกลูกแล้วใช้ลูกยางแดงดูดน้ำมูกแล้วมีเลือดออกมาด้วยต้องทำยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ล้างจมูก บางทีแรงดันมันน่าจะแรงไปนะคะ ไม่รู้คุณแม่ใช้กี่ซีซี ที่จริงเราว่าซื้อน้ำเกลือแบบหยดละลาย แล้วค่อยๆใช้ที่ดูดออกมาดีกว่านะคะ ก้ก้ปล่อยมันไหลออกมาเอง น้องยังเล้กอยู่ค่ะ ทำอะไรต้องระมัดระวังเบาๆค่ะ