ขออนุญาติถาม

ถามหน่อยค่ะมีอาการปวดหัวเวียนหัวจะอ้วกมากค่ะ แล้วบางทีก็ตาลายปวดหน่วงช่วงล่างมากเวลาลุกก็เหมือนเส้นจะยึด ปวดท้องพักๆพึ่งเป็นเมื่อวาน ไปหาหมอดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคคะ มีภาวะหรือโรคประจำตัวรึป่าว

1y ago

แพ้ท้อง ภาวะซีด พักไม่พอ ความดัน อาการเตือน อาการที่กล่าวมาเป็นได้หมดเลย ถ้าหนักๆวรไปหาหมอเพื่อตรวจคะ