อาการแบบนี้ควรพบหมอหรือป่าวคะ

ถามหน่อยค่ะบ้านนี้ท้องได้37w มีอาการเจ็บหน่วงท้องน้อยเจ็บลามไปถึงจิมิ+ปวดหัวคะอาการแบบนี้อันตรายไม่คะควรพบหมอหรือป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

37+4 เป็นเหมือนกันค่ะ ไกล้คลอดแล้วค่ะคุณแม่ สู้ๆค้า ❣️

2y ago

มีน้ำเดินจ้าพอน้ำเดินก็มีอาการเจ็บขึ้นมาที่ละน้อยแล้วก็เจ็บทีขึ้นๆๆคะถ้ามีน้ำเดินให้รีบไปพบแพทย์ทันที่จ้าอย่าปล่อยไว้นานถ้าปล่อยไว้นานน้องอาจจะขาดอากาสหายใจได้ค้าาาคุณแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️