ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้ว

ถามหน่อยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน ชอบคันอวัยวะเพศบางค่ะ เหตุเกิดจากอะไรคะ เราสามารถรักษายังไงค่ะ ไม่เคยเป็นพึ่งเป็นค่ะ ท้องแรกด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่ะ พรุ่งนี้ก็ครบกำหนดครอดแล้ว ยังไม่เจ็บเตือนอะไรด้วย

ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงติดเชื้อ