มีน้ำใสๆ

ถามหน่อยค่ะ พึ่งท้องแรก ตื่นเช้ามาเกือบทุกวันมีน้ำใสๆไหลแต่ไม่มากไม่มีเลือดปน ไม่มีเพศสัมพันด้วย เป็นอะไรไม่ค่ะ 32+6week

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วหรือเปล่าคะแม่

4y ago

อาการแบบนี้ คุณหมอว่ายังไงคะ ตอนนี้31w+4 เป็นเหมือนกันค่ะ