ปวดท้องด้านขวา

ถามหน่อยค่ะ ปวดท้องด้านขวาแบบจี๊ดๆ แม่ๆเคยเป้นกันไหมค่ะ อันตรายหรือป่าว 32w4d

1 ตอบกลับ

27w 4d เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ เคยควิกแชทถามหมอ หมอบอกถ้าเจ็บแปร้บๆ ที่ท้องก็ไม่เป็นอะไร แค่อาจจะมดลูกขยายหรือแม่ทำอะไรหนักไปหน่อยแล้วกร้ามเนื้อมันยืดตัวค่ะ ให้ระวังอริยาบท พอเวลา ลุก นั่ง ยืน ให้ค่อยๆไว้ค่ะ ถ้าปวดทรมานทนไม่ไหว ให้พบแพทย์ทันที