15 w ปวดท้องด้านขวา พอลุกขึ้นเดินมีอาการบ้านหมุนเหมือนไม่มีแรงเรยค่ะ

3 ตอบกลับ

14+5เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ปวดฝั่งซ้าย ลุกเดินบ้านหมุนตลอด บางทีต้องนั่งสักพักก่อนลุก แต่เวลาลุกยืนก็ยังหมุนเหมือนเดิม เคยล้มไปสองครั้งแล้ว😔

บ้านนี้ก็15w เวลานอนตะแครงซ้ายจะรู้สึกอึดอัดช่วงท้อง ตะแครงขวาก็อึดอัดเหมือนกันค่ะ ลุกขึ้นทีลมจะจับเลยค่ะ แถมรู้สึกหน้าท้องแข็งบ่อยด้วย

ลองค่อยๆลุกดูนะแม่ ลุกเร็วจะหน้ามืดได้นะคะ

2mo ago

ค่ะขอบคุณค่ะตอนนี้หายแร้วค่ะแต่ยังปวดๆท้องอยู่เรยค่ะ