ปวดท้องด้านขวา ปวดแบบทรมาน

ปวดท้องด้านขวา. ปวดแบบทรมานปวดแบบแสบร้อนมีใครเคยเป็นไหม ไม่มูกหรืออะไรไหลออกมาเลยจากช่องคลอด น้องดิ้นปกติ จำเป็นต้องไปหาหมอไหม.

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่รู้ว่าเป็นอะไรไปหาหมอแล้วคุณหมอบอกปกติดี

5mo ago

สรุปแล้วปกติดีไหมคะ พอดีตอนนี้เป็นอยู่ หมอก็บอกปกติดีเหมือนกันค่ะ

ลองไปหาหมอดูก็ดีนะคะ เพื่อความสบายใจ