ถามหน่อยคะแม่ๆ เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ . #ท้องแรก

ถามหน่อยคะแม่ๆ เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ พึ่งโดนตรวจภายในมาด้วยค่ะ 38+6 ตรวจรอบที่3แล้ว ครั้งแรกกับครั้งที่สองไม่เป็นไร. . #ท้องแรก

ถามหน่อยคะแม่ๆ เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ .    #ท้องแรก
1 ตอบกลับ

หลังตรวจจะมาออกบ้างค่ะ หมอเราบอกแบบนั้น