ฝากครรภ์

ถามหน่อยคะทุกคนนน ฝากท้องที่คลินิคหมอตรวจเลือด. นัดอีก1สัปดาห์ ฟังผลเลือด พอนัดอีกทีตอนท้อง5เดือน ควรย้ายคลินิคหรือทำไงดีค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิค​ ไปหนแรกตอน​ 8​ วีค​ ตรวจเลือดแม่หาความผิดปกติ​นัดหนถัดมา​ 12​ วีค​ ตรวจดาวน์​ รอบที่​ 3​ ตอน​ 17​ วีค​ ซาวด์​ดู​เพศ​+อวัยวะ​ต่างๆของน้อง​ เช็คปากแหว่ง​ เส้นเลือดหัวใจ​ รอบถัดไปที่จะถึงนัดตรวจ​ 22​ วีคค่ะ​ ช่วงนี้โควิดระบาดด้วย​ หมอบอกเราปกติดี​ น้องก็ปกติ​ ไม่อยากนัดถี่​ แต่ไปทุกครั้งหมอซาวด์​ละเอียดทุกครั้งค่ะ​ ผลเลือดที่ตรวจแต่ละครั้งจะใช้วิธีโทรแจ้งผล​ แล้วแจ้งละเอียดอีกทีตอนเจอหมอเลยค่ะ

เราเคยฝากคลินิกหมอก็นัดทุกเดือนนะคะ ย้ายมาฝากเอกชนหมอก็นัดทุกเดือนเหมือนกัน ตอนนี้ 28w นัดถี่ขึ้น 3 อาทิตย์ เจอหมอทีค่ะ

ถ้าอยากตรวจทุกเดือนแนะนำย้ายเลยจ้า บ้านนี้ฝากรพ.เอกชนค่ะ หมอตรวจทุกเดือนเลย สบายใจด้วยค่ะ

แล้วแต่ความสะดวกเลยค่ะ ของบ้านนี้หมอนัดทุกเดือน ดูพัฒนาการน้องค่ะ

ของเราฝากโรงบาลเอกชลหมอนัดทุก2อาทิตย์​เลยค่ะเพราะเรามีความเสี่ยง

อยากให้นัดทุกๆเดือนเลยค่ะจะได้ดูพัฒนาการของลูกด้วย

บ้านนี้ฝาก​คลินิก​หมอนัดทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิกหมอนัดทุกเดือนจ้า

เราก็คลีนิคนัดทุกเดือนจ้า