ลูกไม่กลับหัว🥺

ถามสอบหน่อยแม่ๆบ้านไหนลูกได้อายุครรภ์30กว่าสัปดาห์แล้วเด็กยังไม่กับหัวกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เป็นค่ะ อยากรู้ว่าจะมีสิทธิ์กับหัวอีกมั้ยค่ะ🥺🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคนแรกกลับช่วง33วีคค่ะ บางคนอาจจะกลับช่วง36-37วีคก็มีค่ะ

2mo ago

ค่ะขอบคุนนะคะ

มีค่ะ เหลือเวลาอีก หลายสัปดาห์อยู่ค่ะ

3mo ago

อย่าพึ่งกังวลมากเกินไปนะค่ะแม่ บางคน 36 สัปดาห์ น้องถึงกลับหัวก็มีค่ะ อีกอย่างอายุครรภ์ยังไม่ถึงกำหนดคลอด