ครีมทาแก้ท้องลาย

ถามสอบถามแม่ๆว่าใช้ครีมทาเพื่อป้องกันหน้าท้องลายตัวไหนกันคะ แล้วหาซื้อได้ที่ไหน

16 ตอบกลับ

ตัวนี้​ ท้องไม่มีลาย​ ทดลองแล้ว​ คลอดละคะ

5y ago

ลืมบอกขนาดน้ำหนักขึ้น20 โลท้องใหญ่มาก ทาคันให้ยีาห้อเดียวกันสูตรออย

ตอนนี้34วีค ไม่แตก ไม่แห้ง ไม่ลายคะ

Palmer ค่ะแม่ ตัวนี้ใช้ดีค่ะ

ขอบคุณคะแม่ๆ

ตัวนี้แม่

Bio oilค่ะ